Post1

Á Châu Event giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Á Châu Event hay còn được gọi là công ty tổ chức sự kiện Á Châu xây dựng thương hiệu năm 2008 bởi CEO Phạm Minh Đức. sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. 1 sự kiện thành công là 1 sự kiện có thể gây ấn tượng thấp với những khách mời tham dự, giúp họ cảm thấy vui vẻ, thích thú lúc tham gia và khiến vượt bậc hình ảnh của công ty. đặc biệt, sự kiện đấy phải truyền chuyên chở được hết nội dung, thông điệp mà tổ chức muốn đem lại cho khách hàng của mình.

thường nhật, để tiết kiệm giá thành, các công ty thường đứng ra tự doanh nghiệp chương trình sự kiện của mình hoặc mua nhiều tổ chức, nhà thầu phụ để thực hành các phần khác nhau của chương trình. Điều này thường làm chương trình sẽ mắc 1 số lỗi cố định và sẽ khó với thể đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ chu và khiến ưng ý đông đảo những khách mời.

giả dụ bạn muốn sự kiện của mình trở nên đặc biệt, tạo điểm đặc sắc dị biệt so có các tổ chức khác và mang đến phổ quát ích lợi cho tổ chức của mình. Bạn nên tậu đến các tổ chức doanh nghiệp sự kiện giỏi. Bởi họ sẽ giúp bạn đưa ra các ý tưởng độc đáo, mới lạ và làm sự kiện của bạn trở nên đặc sắc hơn.

nhà sản xuất tổ chức sự kiện

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

Là đơn vị đơn vị sự kiện mang sắp 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề truyền thông và đã thực hiện, công ty thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ tại khắp những đô thị trên cả nước. cộng sở hữu lực lượng nhân viên giỏi, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực truyền thông, đơn vị sự kiện. Sự kiện Á Châu sẽ đem đến cho bạn dịch vụ công ty sự kiện trọn gói, giúp bạn lên ý tưởng, concept và thực hành chương trình một phương pháp nhanh và hiệu quả cao có mức mức giá tối ưu nhất.

Luôn đi đầu trong ý tưởng thông minh, đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, nhóm nhân sự được tuyển chọn và huấn luyện bài bản, các nhà sản xuất mà Á Châu Event phân phối luôn đem lại thành công và giá trị to cho đơn vị.

Sự kiện do đơn vị công ty giỏi thực hành

sân khấu sáng tạo có các Ý TƯỞNG MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO

Hiểu được rằng, mỗi một đơn vị sẽ sở hữu các hướng đi và mục đích đơn vị sự kiện cũng như mục tiêu người dùng hướng đến khác nhau. vì thế, Á Châu luôn cố gắng cho ra các gói nhà cung cấp phổ thông, chất lượng để sở hữu thể đáp ứng nhu cầu của các người mua mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. bây giờ, Á Châu Event đang phân phối những nhà cung cấp như:

đơn vị sự kiện khai trương, khánh thành, …

đơn vị sự kiện khởi công, động thổ, cất nóc,…

đơn vị sự kiện ra mắt sản phẩm, nhãn hiệu, ra mắt công ty,..

đơn vị sự kiện hội nghị, hội thảo,…

đơn vị họp báo, lễ kí kết,…

công ty lễ tri ân, lễ kỉ niệm,…

tổ chức tiệc cuối năm, Gala dinner, Year end Party,…

doanh nghiệp Teambuilding, chương trình đào tạo,…

nhà sản xuất tổ chức sự kiện trọn gói

phân phối nhiều cái HÌNH SỰ KIỆN KHÁC NHAU

Ngoài những nhà sản xuất đơn vị sự kiện trọn gói chính ở trên, Á Châu còn sản xuất các nhà sản xuất cố nhiên như:

Cho thuê nhân sự: MC, ca sĩ, nhóm dancing, quay phim, chụp hình, PGs, PBs,…

Cho thuê thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, màn led, sân khấu, backdrop, booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, banner, standee,…

tư vấn kiểu dáng và thiết kế 2D, 3D, visual, video graphics,… theo concept chương trình hoặc theo bắt buộc của người dùng.

trả lời, dàn dựng, chỉ dẫn những tiết mục nghệ thuật thích hợp có nội dung chương trình và văn hóa doanh nghiệp….

sản xuất địa điểm công ty sự kiện.

cung ứng những dịch vụ tiệc teabreak, finger foods, buffet, tiệc mặn,…

khi sử dụng nhà sản xuất đơn vị sự kiện tại Á Châu, bạn sẽ nhận được những ích lợi cố định như: Được trả lời miễn phí, nhận báo giá chi tiết những hạng mục 1 cách thức nhanh và chính xác nhất, xây dựng ý tưởng, kịch bản phù hợp, sản xuất toàn bộ những thiết bị trong khoảng A tới Z, Setup và giám sát Tổ chức sự kiện Á Châu chương trình chăm chút, luôn đảm bảo công tác chuẩn bị diễn ra đúng kế hoạch và thực hiện chương trình một cách thức trơn, gây được dấu ấn cho khách mời tham gia.

nhóm NHÂN SỰ chuyên nghiệp có phổ thông NẲM KINH NGHIỆM đơn vị những SỰ KIỆN to

Dù công ty dưới bất kỳ hình thức nào thì các sự kiện không chỉ đơn giản là nơi để doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm của mình tới người mua. Đây còn là nơi để doanh nghiệp giao lưu, thân thiện hơn với những người mua. đặc thù sẽ tạo dấu ấn trong 1 cộng đồng, đối tượng khách cố định và mang đến hiệu quả truyền thông phải chăng, nâng vị thế của tổ chức lên một tầm cao mới.

với thể thấy, việc đơn vị sự kiện có ảnh hưởng lớn tới công ty và mang tầm quan trọng nhất định. bởi thế, để đảm bảo sự kiện của mình diễn ra thành công, đem đến đa dạng kết quả rẻ, hãy sắm tới những công ty công ty sự kiện chuyên nghiệp để sử dụng những gói dịch vụ chất